Hội nghị giao ban Ban Chỉ đạo sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã trên địa bàn tỉnh.

Chiều ngày 28/5/2019, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Đình Xứng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã trên địa bàn tỉnh; UBND tỉnh tổ chức hội nghị giao ban Ban Chỉ đạo sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã trên địa bàn tỉnh.

Đăng lúc 4 năm trước · 501 lượt xem

Đồng chí Nguyễn Đức Quyền – PCT TT UBND tỉnh kiểm tra tình hình khắc phục hậu quả do thiên tai trên địa bàn huyện

Vừa qua, đồng chí Nguyễn Đức Quyền – UVTV Tỉnh ủy, PCTTT UBND tỉnh và đại diện các sở ban, ngành trong tỉnh đã làm việc tại huyện Bá Thước. Đón tiếp và làm việc với đoàn, về phía huyện có đồng chí Nguyễn Văn Quy – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Dũng – PCT UBND huyện cùng đại diện các phòng, ban, ngành trong huyện.

Đăng lúc 9 năm trước · 900 lượt xem

Bá Thước phát triển nghề nuôi cá lồng trên lòng hồ thủy điện

Kể từ khi nhà máy thủy điện Bá Thước 2 đi vào vận hành gần 2 năm nay, người dân huyện Bá Thước sống ven lòng hồ thủy điện đã biết tận dụng mặt nước để phát triển nghề nuôi cá lồng tạo thêm việc làm, tăng thu nhập xóa đói giảm nghèo.

Đăng lúc 9 năm trước · 885 lượt xem

Đoàn giám sát HĐND huyện làm việc tại xã Lũng Cao

Ngày 3/4, Đoàn giám sát HĐND huyện khóa XX do đồng chí Lê Văn Cường- PCT.TT HĐND huyện làm trưởng đoàn cùng đại diện các cơ quan, ban ngành trong huyện đã đến giám sát “về việc triển khai và tổ chức thực hiện công tác quản lý, bảo vệ, phát triển rừng và PCCCR giai đoạn 20011-2014 tại xã Lũng Cao.

Đăng lúc 9 năm trước · 941 lượt xem

UBND huyện tổ chức Phiên họp thường kỳ tháng 3 năm 2014

Sáng 27/3, UBND huyện tổ chức Phiên họp thường kỳ tháng 3. Đ/c Nguyễn Văn Quy – PBT Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện chủ trì. Đồng chí Lê Văn Cường – TVHU, Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện đến dự. Tham dự hội nghị gồm có các phòng, ban ngành liên quan , chủ tịch UBND 23 xã, thị trấn trong huyện.

Đăng lúc 9 năm trước · 846 lượt xem

Phụ nữ xã thôn Tôm, xã Ban Công với phong trào xây dựng Nông thôn mới

Thời gian qua, Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Bá Thước đã phát động nhiều phong trào thi đua yêu nước và có sức lan tỏa sâu rộng đến từng chi hội thôn, bản trên địa bàn, trong đó có phong trào phụ nữ chung tay xây dựng nông thôn mới. Chi hội phụ nữ thôn Tôm, xã Ban Công là một trong những điển hình của phong trào này.

Đăng lúc 9 năm trước · 801 lượt xem